Phòng Marketing Thuê Ngoài Quảng Cáo Siêu Tốc marketingthuengoai_qcst

 Phòng Marketing Thuê Ngoài Quảng Cáo Siêu Tốc

marketingthuengoai_qcst phòng marketing thuê ngoài HCM (kg:/m/0bmx74) đảm bảo hiệu quả từng chiến dịch, bám sát với mục tiêu và KPI đã đề ra.

Quảng Cáo Siêu Tốc

Address: 399B Trường Chinh, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Phone: 0901349349

Mạng xã hộiDịch Vụ Bên Trong Giải Pháp Team Marketing Thuê Ngoài

Lập Chiến Lược Digital Marketing

Chiến lược phù hợp

Khi sử dụng gói dịch vụ marketing thuê ngoài, doanh nghiệp sẽ được chúng tôi hỗ trợ xây dựng chiến lược marketing online hoàn chỉnh và hiệu quả. Dựa trên chiến lược vạch sẵn này, hai bên sẽ cùng hợp tác đẩy mạnh hoạt động tiếp thị. Đội ngũ chuyên viên marketing sẽ đảm nhiệm vai trò triển khai và duy trì hoạt động marketing doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Chiến lược digital marketing được xây dựng với các bước sau đây:

- Phân tích nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu

- Xác định insight khách hàng mục tiêu

- Phân tích điểm mạnh, điểm yếu, USP của đối thủ

- Xác định mục tiêu và USP của chính doanh nghiệp

- Đánh giá tìm lực marketing hiện tại của doanh nghiệp

- Phân tích và lập kế hoạch inbount marketing cho doanh nghiệp

- Phân tích và lập kế hoạch outbount marketing cho doanh nghiệp

- Phân tích và lập kế hoạch truyền thông cho doanh nghiệp

- Kết hợp tất cả lại với nhau để hình thành chiến lược hoàn chỉnh.

Xây Dựng Hệ Thống Inbound Marketing

Định Nghĩa

Inbound Marketing là giải pháp tiếp cận khách hàng thông qua nội dung cũng như sự tương tác mang lại giá trị hữu ích cho họ. Giá trị hữu ích ở đây là những vấn đề khách hàng đang cần được giải quyết liên quan đến sản phẩm doanh nghiệp. Trong hệ thống Inbound Marketing sẽ là ngưởi chủ động tìm kiếm doanh nghiệp thông qua các blogs, mạng xã hội hay công cụ tìm kiếm.

Kênh Marketing

Khi xây dựng hệ thống Inbound Marketing, chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng một loạt hệ thống kênh tiếp thị bên trong như: Xây dựng website, khởi tạo fanpage, phát triển OA Zalo, build kênh Youtube, tối ưu kênh TikTok, hoặc tối ưu seo để đưa website lên top tìm kiếm Google, …

Tiếp Cận Khách Hàng

Nhìn chung Inbound Marketing là việc chúng ta cần xây dựng và tối ưu hệ thống bên trong để thúc đẩy việc tiếp cận khách hàng thụ động. Tuy thụ động nhưng đây là cách tiếp cận khách hàng tiềm năng nhất mà doanh nghiệp không thể nào bỏ qua. Và Quảng Cáo Siêu Tốc ở đây để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển hệ thống Inbound Marketing như vậy.

Tổng lực triển khai Outbound Marketing

Định Nghĩa

Outbound Marketing ngược lại so với Inbound Marketing. Outbound Marketing là phương án mà doanh nghiệp sẽ triển khai hoạt động tiếp thị một cách chủ động. Ở đây, với dịch vụ phòng marketing thuê ngoài chúng tôi giúp thúc đẩy việc quảng bán giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp đến khách hàng thông qua những kênh marketing online hữu hiệu.

Kênh Marketing

Doanh nghiệp được khai thác và sử dụng tất cả những dịch vụ Outbound Marketing mà chúng tôi đang cung cấp bao gồm dịch vụ: Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Zalo, Quảng cáo Youtube, Quảng cáo Cốc Cốc, Quảng cáo Youtube, Quảng cáo TikTok, … cùng nhiều phương án marketing tiếp cận khách hàng chủ động khác được đề xuất.

Tiếp Cận Khách Hàng


Outbound Marketing hiện đang là thế mạnh lớn nhất của Quảng Cáo Siêu Tốc. Hiện tại chúng tôi đang là Agency của hầu hết các dịch vụ quảng cáo online hiện nay. 90% khách hàng đều cảm thấy hài lòng về những dịch vụ này. Khi hợp tác cùng Agency Quảng Cáo Siêu Tốc doanh nghiệp được đảm bảo hiệu quả marketing, quảng cáo đồng thời tối ưu được ngân sách.

Thống kê - Đo Lường - Báo Cáo - Hiệu Chỉnh

Đảm Bảo Hiệu Quả

Với hoạt động của phòng marketing thuê ngoài, doanh nghiệp sẽ được đảm bảo hiệu quả hoạt động tiếp thị tuyệt đối. Điều này là kết quả của quá trình thống kê, đo lường, hiệu chỉnh và báo cáo mà chuyên viên chúng tôi luôn thực hiện khi hợp tác với tất cả khách hàng.

Đo Lường Thống Kê


Sau khi lên chiến lược marketing hoạt chỉnh, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai các giải pháp Inbound Marketing & Outbound Marketing để giúp sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng. Lúc này, tất cả dữ liệu thống kê từ hoạt động marketing sẽ được thu thập thống kê một cách chính xác nhất thông qua công cụ hỗ trợ trên mỗi nền tảng.

Hiệu Chỉnh Báo Cáo


Chúng tôi tiến hành đo lường hiệu quả của công việc đang triển khai, kết hợp cả số liệu về doanh số bán hàng, mức độ nhận diện thương hiệu và yếu tố liên quan khác. Khi hiệu quả marketing chưa được đảm bảo, hoặc chưa đạt đến đỉnh chúng tôi sẽ hiệu chỉnh tối ưu mức cao nhất. Báo cáo về hoạt động của team marketing thuê ngoài sẽ luôn được gửi đến doanh nghiệp.Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Phòng Marketing Thuê Ngoài Quảng Cáo Siêu Tốc marketingthuengoai_qcst